KHOA KINH TẾ TRAO 65 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Một số hình ảnh Lễ trao học bổng, nhân kỷ niệm 65 năm thành lập trường

 Ngày 19/11/2020, nhân kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, khoa Kinh tế cũng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm thành lập khoa Kinh tế và 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi Lễ kỷ niệm có sự tham gia của nhiều thế hệ thầy cô lãnh đạo khoa Kinh tế các thời kỳ, cựu giảng viên và cựu sinh viên các khoá, các thầy cô đang giảng dạy tại khoa hiện nay và gần 100 đoàn viên – sinh viên ưu tú tham dự.

 Trong chương trình buổi lễ, Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa Kinh tế đã vận động nguồn lực từ các anh chị em cựu sinh viên các khoá của khoa trao tặng 65 suất học bổng cho 65 em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực phong trào nghiên cúu khoa học và các cuộc thi khởi nghiệp trong sinh viên; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội sinh viên và CLB đội nhóm của khoa và trường trong thời gian qua.

             Sinh viên nhận học bổng, nhân kỷ niệm 65 năm thành lập trường

65 suất học bổng gồm:

- 5 suất học bổng trị giá 5 triệu/suất được trao cho 5 sinh viên xuất sắc của ngành Phát triển nông thôn được trao từ các anh chị cựu sinh viên lớp KN26.

- 13 suất học bổng trị giá 2 triệu/suất được trao cho 13 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực phong trào nghiên cúu khoa học và các cuộc thi khởi nghiệp trong sinh viên.

- 47 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất được trao cho 47 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội sinh viên và CLB đội nhóm của khoa và trường trong thời gian qua.

Tổng giá trị 65 học bổng là: 98.000.000 đồng (Chín mươi tám triệu đồng).

Lãnh đạo Khoa Kinh tế đã tặng hoa tri ân và trao Thư cảm ơn các đơn vị và cá nhân là cựu sinh viên trao học bổng gồm:

  1. Tập thể lớp KN26

2. Tập thể lớp Cao học khoá 2019

3. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á,

4. Ông Vũ Kiên Trung - Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Khang Thịnh,

5. Ông Nguyễn Chí Hiền - Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai

6. Ông Nguyễn Việt Thắng - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam,

7. Ông Hoàng Văn Trí - Công ty TNHH Nông nghiệp Điền Xanh,

8. Ông Đặng Quốc Giang – Ngân hàng Sacombank CN Bến Cát, PGD Bàu Bàng

9. Ông Nguyễn Tấn Đức - Công ty TNHH MTV Cơ khí Mỹ Anh,

10. Ông Nguyễn Hoài Phong – CSV KT23C, Học viên lớp Cao học 2017.

11. Ông Phùng Quang Phúc – Công ty TNHH TM-DV Thiết bị điện Hùng Vương

12. Bà Nguyễn Thị Ý Nhi – CSV Kinh tế khoá 21

Đây là chương trình trao học bổng “Nâng Bước Đàn Em” thường niên của Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM. Ngoài ra, Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa cũng vận động nhiều nguồn lực để tài trợ cho các hoạt động khác của khoa, trường như: Tài trợ đồng phục cho Hội thao 5 trường liên kết, tặng quà Tết cho sinh viên xa nhà đón Tết âm lịch tại trường, Tặng máy rữa tay thông minh phòng Covid 19, tặng thảm tập Yoga – Thiền rèn luyện sức khoẻ, Tặng tivi Sam sung 4K 70 inch để làm Bản tin số, tài trợ các Chương trình – Hội thảo của Khoa, chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng học tập và huấn luyện kỹ năng cho sinh viên…và nhiều hoạt động khác trong thời gian tới.

BTT khoa Kinh tế, NLU

 

 

Số lần xem trang: :12049
Nhập ngày: 28-11-2020
Điều chỉnh lần cuối: 04-02-2021

Doanh nghiệp hợp tác

/html>