Mỗi năm, hơn 100 sinh viên tốt nghiệp. Đây cũng khối ngành thu hút lượng thí sinh đăng ký thi tuyển mỗi năm cao, đáp ứng phần nào nhu cầu của thị trường lao động. Bộ môn Kế toán tự hào đã thiết kế cho sinh viên chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn với quan điểm tiếp thu, sửa đổi, cập nhật phù hợp trên cả ba tiêu chí kiến thức, kỹ năng và thái độ. Điều này giúp các em sau tốt nghiệp không chỉ thể làm kế toán viên còn thể thực hiện các dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, kinh doanh, thuế, lập kế hoạch kinh doanh, định giá kinh doanh, và nhiều hơn nữa, đóng góp vào chiến lược phát triển bền vững của đất nước.

một phần tử của Khoa Kinh tế, Đại học Nông Lâm, Bộ môn Kế toán tài chính không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được mà luôn nỗ lực phấn đấu cả về giảng dạy, nghiên cứu khoa học lẫn các kỹ năng mềm cần thiết, nhằm cung cấp cho xã hội những nhân tố đủ cả tâm lẫn tài.

Rebecca Mahler – Giám đốc Hiệp Hội Kế Toán Viên Công chứng Mỹ (AICPA) nhận định “Không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của nghề kế toán, vì đây thực sự là ngôi sao vàng trên đơn xin việc”. Điều này cho thấy sức thu hút của ngành nghề này trong hội. bộ môn Kế toán tài chính sẽ góp phần tạo nên những giá trị cho xã hội thông qua các thế hệ sinh viên.

 

Bộ môn / Kế toán

/html>