• Slide 1

  Khoa Kinh Tế Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

 • Slide 1

  Khoa Kinh Tế

  Kỷ niệm 40 năm thành lập

 • Slide 1

FACULTY OF ECONOMICS

Web links

Sự kiện nổi bật

Tháng 10 04
Ngày hội việc làm

Địa điểm: Sân Phượng Vỹ

Thời gian: 7:30 - 16:30

Tháng 10 11
Sự kiện Eco By Night

Sự kiện thường niên

Tháng 9 27
Chương trình kiểm định AUN

Kiểm định chất lượng AUN ngành Kinh tế nông nghiệp

Lời ngỏ

 • Có một điều khác biệt của Khoa Kinh Tế với chiếc phản lực; đó là cất cánh mà không hạ cánh, đích đến ngày càng cao hơn.
  Nguyên trưởng khoa. Nguyễn Văn Ngãi

 • Bốn mươi năm Khoa Kinh Tế ngày càng lớn mạnh đóng góp cho xã hội của rất nhiều thế hệ sinh viên
  Nguyên phó khoa. Phan Thị Giác Tâm

 • Trong tôi mỗi thành viên Khoa là thầy cô hay sinh viên, dẫu có ít về trường nhưng những tình cảm tốt đẹp nhất của một thời tuổi trẻ vẫn dành trọn vẹn cho Khoa
  Nguyên phó khoa. Nguyễn Thị Bích Phương

Q & A Trực tuyến

 • Q:

  Mình tốt nghiệp THPT năm 2007. Nay mình muốn tìm học chương trình Đại Học hệ vừa học vừa làm, Xin nhờ Qúy Trường tư vấn giúp ngành nào hiện đang có mở hệ này .Xin cảm ơn nhiều lắm !


  A:

  Thành thật xin lỗi bạn vì sự phản hồi chậm trễ này, theo thông tin bạn hỏi, Tôi xin đại diện khoa trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  - Hàng năm, Khoa Kinh tế có thông báo tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán hệ Vừa làm-Vừa học. Tuy nhiên, từ năm 2013 đến này, Số lượng Thí Sinh đăng ký thi tuyển và trúng tuyển đầu vào của hai chuyên ngành nói trên không đủ để Khoa mở lớp, Vì vậy, hiện tại Khoa không có các lớp hệ Vừa làm- Vừa học.

  - Bạn chủ động liên hệ phòng Đào Tạo của trường để hỏi thêm thông tin về công tác tuyển sinh. (www.nlu.edu.vn hoặc pdt.hcmuaf.edu.vn)

  Trân trọng cảm ơn bạn!

  Danh Duy Khánh(20-05-2020)
 • Q:

  Em muốn hỏi là HK 2 này Khoa mình có tổ chức làm Khóa luận , Tiểu luận không ạ tại tới thời điểm hiện tại em chưa thấy có thông báo ạ


  A:

  Chào Em, Hiện tại Khoa đang có kế hoạch để triển khai thực tập tốt nghiệp, dự kiến thời gian bắt đầu sẽ là ngày 10/05/2020, Em chờ thông báo về kế hoạch thực tập tốt nghiệp của khoa trên trang web khoa Kinh tế (eco.hcmuaf.edu.vn)

  Nguyễn Thu Trang(04-05-2020)
 • Q:

  Chào thầy cô, e có thắc mắc không biết bộ môn mình đã có triển khai việc học onl cho học sinh chưa ah, do e thấy trên thông báo của trường nội dung triển khai học onl tùy khoa nên e muốn hỏi cho chắc để tránh bị mất buổi học. Rất cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm


  A:

  Chào Em, xin lỗi Em vì trả lời chậm, khoa Kinh tế không tổ chức học online. Khi có thông báo của Nhà trường về việc SV đi học học kỳ 2 năm học 2019-2020, Em sẽ học đủ số tiết theo quy định của khung CT đào tạo.

  Chào Em, chúc Em dồi dào sức khỏe, mọi chuyện tốt đẹp.

  Phạm Vân(12-04-2020)