KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 42 NĂM THÀNH LẬP KHOA VÀ 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm

Ngày 19/11/2020, nhân kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, khoa Kinh tế cũng long trọng tổ chức

Lễ kỷ niệm 42 năm thành lập khoa Kinh tế và 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Lễ kỷ niệm có nhiều thế hệ thầy cô lãnh đạo khoa Kinh tế, cựu giảng viên khoa các thời kỳ và các thầy cô đang giảng dạy tại khoa hiện nay. Về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Trần Đình Lý - Thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô các phòng ban trong nhà trường. Về phía khách mời có: Ông Mai Hùng Dũng - Thường vụ tỉnh uỷ, PCT thường trực UBND tỉnh Bình Dương, Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kinh tế; Ông Nguyễn Phước Hưng – PCT Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM, Phó trưởng ban liên lạc; Ông Lê Văn Quang – Phó trưởng ban liên lạc, Ông Lê Thanh Hưng – Phó trưởng ban liên lạc, các thành viên ban liên lạc và cựu sinh viên các khoá từ khoá 01 đến khoá 40 và gần 100 đoàn viên – sinh viên ưu tú tham dự.

Tiết mục văn nghệ "Eco Band Club" biểu diễn Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em sinh viên đang học tập tại khoa, TS. Nguyễn Bạch Đằng – Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế phát biểu ôn lại truyền thống 42 năm hình thành và phát triển khoa Kinh tế, ghi nhận công lao xây dựng và đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo và cựu sinh viên của khoa trong quá trình phát triển khoa cho đến hiện nay và trong thời gian tới. Ôn lại những kỷ niệm đẹp của tình thầy trò các thế hệ nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Thầy Nguyễn Anh Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Kinh tế phát biểu ôn lại các chủ điểm quan trọng trong quá trình phát triển của khoa Kinh tế, những kỷ niệm đẹp của tình thầy trò và ngày Huynh đệ của khoa Kinh tế. Mong rằng quý thầy cô hiện nay chung tay xây dựng khoa ngày càng phát triển và ban liên lạc cựu sinh viên khoa hãy chung tay hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau để góp phần giúp khoa phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Mai Hùng Dũng – Thường vụ tỉnh uỷ, PCT thường trực UBND tỉnh Bình Dương, Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kinh tế thay mặt các thế hệ cựu sinh viên khoa phát biểu chúc mừng những thành tựu của khoa Kinh tế trong 42 năm xây dựng và phát triển, chúc mừng toàn thể quý thầy cô các thế hệ nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại một số kỷ niệm đáng nhớ của tình thầy trò, các hoạt động đã thực hiện trong thời gian qua của Ban liên lạc cựu sinh viên cho khoa, trường và đề ra định hướng trong năm 2021 sẽ thành lập Hội cựu sinh viên khoa Kinh tế có pháp nhân và quy tụ cựu sinh viên các khoá để đồng hành cùng khoa kinh tế trong các hoạt động và hỗ trợ cho sinh viên tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Khoa Kinh tế và đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa đã tặng hoa tri ân các thế hệ thầy cô giáo và lãnh đạo khoa, trường các thời kỳ. Tập thể ban lãnh đạo và giảng viên khoa hiện nay cũng hát tặng quý thầy cô hai ca khúc Bụi Phấn và Người Thầy để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao dạy dỗ của quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Đoàn – Hội sinh viên khoa cũng dâng lên thầy cô những trang Báo tường đầy ý nghĩa và cảm xúc cùng những lẵng hoa, giỏ hoa tươi thắm từ hai cuộc thi làm Báo tường và cắm hoa của sinh viên.

Nhân dịp này, khoa Kinh tế cũng trao tặng 65 suất học bổng trị giá 98.000.000 đồng (Chín mươi tám triệu đồng) do Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa Kinh tế vận động đóng góp của các thế hệ cựu sinh viên các khoá trao tặng cho 65 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có tham gia nghiên cứu khoa học và các cuộc thi khởi nghiệp và các hoạt động Đoàn – Hội và CLB đội nhóm sinh viên.

Chương trình Lễ kỷ niệm 42 năm thành lập khoa Kinh tế và 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, những lời thăm hỏi, động viên, những cái bắt tay siết chặt của thầy và trò, của anh em, bạn bè sau một thời gian dài gặp lại vẫn còn đong đầy cảm xúc và còn mãi trong ký ức của những người tham dự.

BTT khoa Kinh tế, NLU

Số lần xem trang: :12191
Nhập ngày: 28-11-2020
Điều chỉnh lần cuối: 28-12-2020

Hội Đoàn / Công Đoàn Khoa

Hoạt động Hội thao Giao lưu 5 trường Đại học, năm 2020 (22-10-2020)

Khoa Kinh Tế Long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Hiến Chương Ngày Nhà giáo VN, 20/11/1982 - 20/11/2019 (22-11-2019)

Hội thi thời trang công sở với CHỦ ĐỀ 'Net Đẹp Nông Lâm' (08-11-2019)

Sự kiện 20/11/2019 (08-11-2019)

Hội thao 20/11/2018 (08-11-2019)

/html>