Thư mời đăng ký xét tuyển bằng kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021
(Vào các ngành đào tạo bậc đại học của
Khoa Kinh tế, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)

Kính gửi: Quý phụ huynh cùng các Em học sinh thân mến.!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể CBVC Khoa Kinh tế gửi lời chúc sức khỏe và an lành đến toàn thể các bậc phụ huynh và gia đình. Chúc mừng các em học sinh đã vượt qua ba năm học cấp ba gian khổ và một kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 đầy biến động.

Giờ đây, chắc hẳn cũng là lúc quý phụ huynh và các em học sinh đang lo lắng và cân nhắc về việc chọn trường, khoa, ngành học nào cho con em và bản thân mình để tiếp tục con đường học tập và chuẩn bị cho tương lai phía trước.

Hiện nay Nhà trường đã hoàn thành việc công bố điểm chuẩn xét tuyển bậc Đại học theo hình thức xét học bạ và điểm thi đánh giá năng lực (chiếm khoảng 20-30% chỉ tiêu của nhà trường) và đang tiếp tục chuẩn bị cho việc nhận hồ sơ xét tuyển Đại học dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 theo kế hoạch chung của bộ. Nhân cơ hội này, Tôi xin đại diện Khoa chân thành gửi lời mời đến quý Phụ huynh cùng các Em học sinh xem xét lựa chọn và đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 vào các ngành đào tạo của Khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Kinh tế, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 9 Chương trình đào tạo bậc Đại học thuộc hai nhóm ngành chính sau:

   (1) Nhóm ngành Kinh tế bao gồm các chương trình: Kinh tế Nông nghiệpKinh tế Tài nguyên môi trườngKinh doanh Nông nghiệp, và Phát triển Nông thôn

  (2) Nhóm ngành Kinh doanh bao gồm các chương trình: Kế toánQuản trị Kinh doanh (Tổng hợp), Quản trị Kinh doanh thương mạiQuản trị Tài chính, và Quản trị Kinh doanh (Chất lượng cao).

Với bề dày hơn 42 năm đào tạo của Khoa nằm trong một ngôi trường với hơn 65 năm lịch sử, Tôi tin rằng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một môi trường lý tưởng để các Em học tập và rèn luyện, trở thành một người có trình độ năng lực chuyên môn cao và đạo đức tốt đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Khoa và các Chương trình đào tạo của Khoa, mời quý bậc phụ huynh và các Em học sinh tham khảo các trang web sau của khoa:

Trang web Khoa Kinh tế: https://eco.hcmuaf.edu.vn/, Trang web các Chương trình đào tạo đại học: https://eco.hcmuaf.edu.vn/eco-38464-1/vn/dao-tao.html

Rất mong một ngày không xa, sẽ được đón tiếp các Em tại khuôn viên xinh đẹp của Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thân mến.

Tiến sỹ Lê Công Trứ, Trưởng khoa,
Khoa Kinh Tế, Trường Đại học Nông Lâm TP HCM
Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM
Liên hệ: Điện thoại: 028 3896 1708, Email: 
kkt@hcmuaf.edu.vn

 Kênh Youtube chia sẻ thông tin về việc học Đại học của cựu Sinh viên Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Khoa Kinh Tế
 Kênh Youtube chia sẻ thông tin về Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM của MC Hồng Trang cựu Sinh viên Khoa Kinh Tế 

Số lần xem trang: 2463
Nhập ngày: 10-08-2021
Điều chỉnh lần cuối: 12-08-2021

Đào tạo / Tuyển sinh

/html>