Khoa Kinh tế chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Chanh Việt trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên nhân dịp Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa. Sự quan tâm của anh và quý công ty mang ý nghĩa nhân văn to lớn, động viên những nỗ lực của các em sinh viên. Đồng thời, sự đồng hành này cũng là sự khích lệ để Khoa Kinh tế phấn đấu hơn nữa trên con đường phát triển và hội nhập. Kính chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục tự tin khẳng định thương hiệu uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế.

Với gần một thập kỉ nỗ lực không ngừng nghiên cứu sáng tạo, Công ty Chanh Việt đã hình thành trang trại Chanh Việt từ 30 hecta đất nhiễm phèn khó canh tác của vùng Thạnh Lợi, Bến Lức, Long An. Đến nay, trang trại có diện tích 150 hecta và không ngừng tái cải tạo lẫn mở rộng; đưa cây chanh xanh trở thành cây trồng quan trọng có giá trị bền vững cho nền nông nghiệp ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, cho nền nông nghiệp của quốc gia.

Tại trang trại Chanh Việt, việc trồng và chăm bón cây chanh xanh không hạt được quản lý nghiêm ngặt khắt khe theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Trang trại ngày càng hoàn thiện hệ thống thủy lợi và đường giao thông nội bộ, hệ thống kho lạnh, hệ thống tưới tự động và cập nhật các kĩ thuật canh tác tiên tiến, thân thiện môi trường.

Từ những trái chanh chất lượng cao, đội ngũ nghiên cứu của Công ty Chanh Việt với sự hỗ trợ của nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước, trong đó có trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, đã tạo ra những sản phẩm khác biệt trên thị trường, có giá trị dinh dưỡng bổ trợ sức khỏe: nước cốt chanh, bột chanh, vỏ chanh  sấy, chanh lát sấy, chanh sấy nguyên trái, các loại muối chanh, sốt chanh, tinh dầu chanh,… Các sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh mẽ ở các hội chợ lớn nhất toàn cầu về thực phẩm và đồ uống tại Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Được điều hành bởi anh Nguyễn Văn Hiển, là người có khát vọng góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam, công ty đã kết nối và kết nghĩa với nhiều trường Đại học trong và ngoài nước. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các giảng viên và sinh viên trong công tác giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:
- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ CHANH VIỆT
- Trụ sở: 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
- Điện thoại: 0903686557 | 0903711155 | (028) 3848-8285
- Website: chavi.vn
- Email: infor@chanhviet.com

Nhập ngày: 02-10-2019
Điều chỉnh lần cuối: 07-08-2021

Phục vụ cộng đồng / Hợp tác Doanh nghiệp

Các Doanh Nghiệp của Cựu Sinh viên Khoa Kinh Tế (06-08-2021)

Giới thiệu Công ty Cổ Phần MISA (07-08-2021)

Công ty TNHH Cơ Khí Mỹ Anh và Điền Xanh Group (22-10-2020)