Khoa Kinh Tế, Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM xin chân thành cảm hai đơn vị là Công ty TNHH Cơ Khí Mỹ AnhĐiền Xanh Group đã tài trợ công trình "BẢN TIN SỐ" kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Tp HCM (19/11/1955 - 19/11/2020), và 42 năm thành lập Khoa Kinh Tế (1978 - 2020)

Khoa Kinh tế chân thành cảm ơn anh Hoàng Văn Trí, cựu sinh viên KT22 ngành Kinh Tế và đồng thời là người thành lập Côngty TNHH Nông nghiệp Điền Xanh, đã tài trợ cho Khoa trong việc tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa (1978-2018). Sự hỗ trợ của anh sẽ đóng góp vào sự thành công của chương trình đại lễ và sẽ hứa hẹn một sự tương trợ lâu dài trong tương lai. Chúc anh sức khoẻ và chúc Công ty Điền Xanh ngày càng phát triển, mang lại sự an lành cho mọi nhà.

 

Khoa Kinh tế chân thành cảm ơn anh Nguyễn Công Danh, cựu sinh viên KT22 và Công ty TNHH Ngân Thịnh Phát do anh sáng lập đã hỗ trợ Khoa Kinh tế rất nhiều trong thời gian qua. Việc tài trợ học bổng và tuyển dụng dành cho thế hệ đàn em của anh mang ý nghĩa nhân văn rất cao. Ngoài ra, đóng góp của anh trong những buổi tọa đàm xây dựng chương trình đào tạo của Khoa rất hữu ích cho sự phát triển của Khoa trong tương lai. Chúc sức khỏe và chúc công ty Ngân Thịnh Phát ngày càng thịnh và phát. Hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của anh trong thời gian tới.

 
Khoa Kinh tế chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Chanh Việt trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên nhân dịp Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa. Sự quan tâm của anh và quý công ty mang ý nghĩa nhân văn to lớn, động viên những nỗ lực của các em sinh viên. Đồng thời, sự đồng hành này cũng là sự khích lệ để Khoa Kinh tế phấn đấu hơn nữa trên con đường phát triển và hội nhập. Kính chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục tự tin khẳng định thương hiệu uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế.
Trong những năm gần đây, Khoa Kinh tế đã nhận được sự hỗ trợ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn bao bì Vĩnh Thành trong nhiều hoạt động của Khoa, về vật chất cũng như tiếp nhận sinh viên tham quan, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Cảm kích nghĩa cử trên, nay Khoa Kinh tế gởi lời cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty. Kính chúc sức khỏe và chúc công ty thành công vĩnh cửu.

 

"Sự thành công và tinh thần tương trợ, hợp tác của cựu sinh viên là một món quà vô giá tri ân các thầy cô. Dưới đây là câu chuyện của một công ty “Gia đình cựu sinh viên Khoa Kinh tế - trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, thể hiện món quà ấy”


Khoa Kinh tế chân thành cảm ơn anh Lê Văn Quang, cựu sinh viên Khóa 10 và Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại - Tiếp thị thể thao Q.V.T do anh sáng lập đã đồng hành và tài trợ cho Khoa tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa (1978-2018). Sự hỗ trợ của anh và quý công ty sẽ đóng góp vào sự thành công của đại lễ, đồng thời là nguồn động viên để Khoa Kinh tế ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

logolink

/html>